Cài Macbook Quận Thủ Đức Tp.HCM

Cài Macbook Quận Thủ Đức

Với tính năng vượt trội của Apple đang ngày càng là lựa chọn của người dùng. Tuy nhiên, không có phần mềm nào là hoàn hảo. Vì vậy, hệ điều hành Mac Os đánh giá về tính ổn định. Nhưng không tránh khỏi bị lỗi của hệ điều hành MacOS. Do đó, cài Macbook Quận Thủ Đức tại Inkstar Computer lựa chọn tin cậy của quý khách.

Cài Macbook Quận Thủ Đức Tp.HCM
Cài Macbook Quận Thủ Đức Tp.HCM

Trung tâm cài đặt Macbook uy tín tại Quận Thủ Đức

Mac OS là hệ điều hành được phân phối độc quyền bởi công ty Apple. Hệ điều hành này có giao diện cửa sổ phiên bản đầu tiên ra đời năm 1984. Hệ điều hành Mac OS giải quyết công việc rất nhanh chóng, tiện lợi.

Macbook ngày được ưa chuộng, nhất giới trẻ bởi cấu hình mạnh, tính ổn định cao. Hình thức của Macbook nhìn mướt mát, sang trọng. Tuy nhiên trong lúc sử dụng nếu Macbook gặp sự cố sẽ là một trở ngại lớn với người dùng. Bởi vì nhiều người sử dụng máy tính chưa một lần dùng Macbook, nên không quen với giao diện diện hệ điều hành Mac OS.

Để thỏa sức khám phá hệ điều hành Os, cài Macbook Quận Thủ Đức tại Inkstar Computer sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thú vị.

Những lý do bạn nên gọi dich vụ cài Macbook Quận Thủ Đức

Macbook là dòng cao cấp chịu sự giám sát của công ty Apple, mặc dù ra đời đã lâu. Macbook được kiểm tra kỹ từ các chi tiết nhỏ nhất như con ốc, sợi cáp. Vì thế khi chiếc Macbook của bạn gặp sự cố, khởi động không lên, hư bàn phím, bị xung đột phần mềm…

Máy chạy tốc độ chậm

Máy khởi động chỉ thấy logo quả táo, màn hình màu đen

Máy chứa nhiều file rác. Các ứng dụng chạy ngầm gây lag, giật máy.

Bạn muốn dùng hệ điều hành nguyên bản

Để bán/cho/biếu/tặng cần reset máy để đảm bảo tính riêng tư

Xung đột phần mềm

Số ứng dụng bị vô hiệu hóa do máy nhiễm virus độc hại qua quảng cáo.

Cài Macbook Quận Thủ Đức Tp.HCM
Cài Macbook Quận Thủ Đức Tp.HCM

Quy trình khi cài đặt Macbook Quận Thủ Đức

Những sự cố của Macbook được liệt kê ở trên. Thực sự đã tạo ra những bực mình trong công việc, học tập, giải trí của bạn. Để giải quyết nỗi lo ấy, dịch vụ cài Macbook Quận Thủ Đức tại Inkstar Computer sẽ giúp bạn nhanh chóng khắc phục để làm công việc. Để tạo được thương hiệu uy tín ở Sài Gòn, cơ sở chúng tôi hoạt động theo nguyên tắc sau.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Khi Macbook của bạn được mang tới Inkstar Computer sẽ được nhân viên tiếp nhận. Sau đó kỹ thuật sẽ kiểm tra Macbook tìm ra lỗi của máy dựa trên miêu tả của khách hàng. Tiếp theo, chúng tôi sẽ báo lỗi chi tiết về máy của bạn. Sau đó đưa ra giải pháp cứu trợ.

Nếu quý khách thỏa thuận sử dụng các dịch vụ của chúng tôi. Nhân viên sẽ lấy thông tin khách hàng về tên, số điện thoại, địa chỉ, seri máy, ghi nhận tình trạng của máy. Cơ sở sẽ hẹn thời gian trả lại, tránh làm mất thời gian của bạn.

Bước 2: Tư vấn, báo giá

Quý khách cần xem giá niêm yết công khai của cơ sở chúng tôi để lựa chọn phù hợp. Chỉ khi khách đồng ý với giá như trên bảng niêm yết giá. Nhân viên mới tiến hành cài đặt hệ điều hành cho quý khách. Trong suốt quá trình tham vấn. Nếu quý khách không hài lòng thái độ nhân viên có thể yêu cầu thay đổi nhân viên khác.

Bước 3: Triển khai cài đặt hệ điều hành

Nhân viên sẽ copy mọi dữ liệu của khách trên hệ điều hành Mac OS cũ, tránh làm mất dữ liệu của bạn. Sau đó, chúng tôi sẽ căn cứ vào dòng Mac và đời máy để cài đặt phiên bản thích hợp như: MacOS 11 Big Sur, Mac OS 10.15 Catalina, MacOS 10.14 Mojave, MacOS 10.13 High Sierra, MacOS 10.12 Sierra, Mac OS X 10.11 EL Capitan, Mac OS X 10.10 Yosemite, Mac OS X 10.9 Mavericks, Mac OS X 10.8 MountAin, Mac OS X 10.7 Lion, … Ngoài ra, chúng tôi còn có thêm các dịch vụ cài đặt thêm các phần mềm cơ bản dành cho Macbook: Unikey, winrar, outlook, Office, PDF, trình duyệt web, CleanMyMac….

Khi nhân viên thực hiện cài Macbook Quận Thủ Đức. Quý khách luôn có thể quan sát hoặc yêu cầu đổi nhân viên nếu không hài lòng về thái độ phục vụ. Hoặc bạn có thể xem camera để giám sát. Tránh sự nghi ngờ về việc tráo đồ, luộc đồ máy của bạn. Cuối cùng, quý khách sẽ đợi khoảng 30 đồng hồ để mang máy về.

Bước 4: Kiểm tra, thanh toán

Macbook khi được nhân viên cài xong sẽ giao cho khách kiểm tra. Nếu máy đã hoạt động bình thường rồi. Quý khách hàng mới tiến hành thanh toán. Khách sẽ nhận biên lai đồng thời giữ biên lai để bảo hành cho sản phẩm.

Bước 5: Chế độ bảo hành

Khách hoàn toàn yên tâm khi đến với dịch vụ cài đặt Macbook của Inkstar Computer tại Quận Thủ Đức. Bởi chúng tôi xây dựng uy tín là một trong những yếu tố để chúng tôi xây dựng thương hiệu, đứng vững ở thị trường Sài Gòn.

Chúng tôi cam kết mọi dịch vụ cài Macbook Quận Thủ Đức tại Inkstar Computer giá cả cạnh tranh, nhưng chất lượng đảm bảo. Chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu phát sinh lỗi do cơ sở Inkstar Computer. Trong một tuần lễ, nếu sản phẩm được sử dụng tại Inkstar Computer có xảy ra lỗi, chúng tôi sẽ thực hiện chính sách 1 đổi 1.

Cài Macbook Quận Thủ Đức Tp.HCM
Cài Macbook Quận Thủ Đức Tp.HCM

Cảm Ơn Các Quý Khách Hàng Đã Sử Dụng Dịch Vụ Máy InTp.HCM Của Inkstar Computer

Trang web: https://inkstarcomputer.com/

Facebook : https://www.facebook.com/Nguyentancomputer/

Hotline : 0902.358.376

Sửa Macbook, Imac Tại Tp.HCM : https://inkstarcomputer.com/dich-vu-sua-macbook-imac-tai-tp-hcm/

Sửa Máy Photocopy Tại Tp.HCM : https://inkstarcomputer.com/dich-vu-sua-may-photocopy-tai-nha-tp-hcm/

Sửa Máy In Tại Tp.HCM : https://inkstarcomputer.com/dich-vu-sua-may-in-tp-hcm/

Sửa Máy Tính Tp.HCM : https://inkstarcomputer.com/sua-may-tinh-tp-hcm-2022/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.