Nạp mực máy in Quận Gò Vấp

Nạp mực máy in Quận Gò Vấp

Máy in là một thiết bị quen thuộc nhưng không phải ai cũng dễ dàng sử dụng chúng. Đặc biệt, nếu mới tiếp xúc thì hẳn bạn sẽ khá loay hoay khi phải tự mình khắc phục những sự cố nhỏ của máy. Và phải làm thế nào nếu máy đột nhiên hết mực? Đó là lý do vì sao bạn cần biết đến quy trình dịch vụ nạp mực máy in quận Gò Vấp ngay đấy!

Quy trình nạp mực máy in tại nhà quận Gò Vấp

 

Máy in hết mực là tình trạng ai cũng đều gặp phải khi sử dụng máy in. Vậy nhưng hiếm người biết cách nạp mực máy in thế nào là đúng nhất. Mặc dù đổ mực máy in không khó nhưng lại đòi hỏi sự cẩn thận, khéo léo. Nếu mực in nạp không đúng cách, quá trình in sẽ gây nên vệt đen, chữ bị nhòe hoặc mờ.

Bơm mực máy in Quận Gò Vấp
Bơm mực máy in Quận Gò Vấp

In bản test

Trước khi nạp mực máy in, bạn cần in in test trên máy tính. Khi chọn in, sẽ có tên là “Print test page”. Sau khi in xong, bạn lấy hộp mực, hay còn gọi là Cartridge từ trong máy in ra ngoài.

Bản in test có tác dụng giúp bạn kiểm tra xem máy in có bị hết mực hay không. Thông qua bản test, người dùng cũng sẽ thấy được hộp mực có bị bẩn không dựa vào vết đen. Từ những đánh giá có được từ bản test mà các chuyên viên sẽ đưa ra giải pháp phù hợp cho khách hàng.

Đánh giá tình trạng của máy in

Từ bản test, các chuyên viên sẽ báo cho bạn cách xử lý. Nếu máy in hết mực, không có vấn đề nào khác thì chỉ cần nạp mực máy in. Nếu trên bản test có vệt đen, chứng tỏ máy bị bẩn hoắc vấn đề khác thì cần phải sửa chữa.

Bơm mực máy in Quận Gò Vấp
Bơm mực máy in Quận Gò Vấp

Nếu là người am hiểu kỹ về máy móc thì bạn có thể tự thực hiện được. Tuy nhiên cấu trúc của máy in tương đối phức tạp. Nếu sai sót, rất có thể ảnh hưởng đến tổng thể hoạt động máy in. Vậy nên để đảm bảo hiệu quả, bạn nên dùng dịch vụ nạp mực máy in quận Gò Vấp nhé!

Nạp mực máy in quận Gò Vấp

Với dịch vụ nạp mực máy in chuyên nghiệp thì quá trình thao tác sẽ trải qua các bước cơ bản là:

Mở hộp mực: Tùy từng loại máy in sẽ có những vị trí, cách đặt hộp mực khác nhau. Các chuyên viên có kiến thức về máy in rộng nên họ biết cách lấy hộp mực mà không tốn nhiều thời gian.

Nếu hộp mực vẫn còn mực thừa nhân viên kỹ thuật sẽ đổ đi. Một số máy in sau khi hết mực sẽ không còn mực thừa, không cần phải thực hiện bước này.

Xử lý mực thừa xong cần được lau sạch sẽ linh kiện. Đảm bảo không bụi bẩn còn sót lại mực thừa, ẩm bên trong.

Sau khi lau sạch sẽ, nhân viên kỹ thuật sẽ nạp mực mới vào, lắp ráp các bộ phận của hộp mực lại. Một số phụ kiện hộp mực có thể kể đến như trống, gạt mực, trục từ, cao su, chốt sắt, lò xo, …

Lắp hộp mực vào máy in, nhân viên kỹ thuật sẽ in bản test để kiểm tra. Nếu in có vấn đề, nhân viên kỹ thuật mở ra để kiểm tra lại

Bơm mực máy in Quận Gò Vấp
Bơm mực máy in Quận Gò Vấp

Cảm Ơn Các Quý Khách Hàng Đã Sử Dụng Dịch Vụ Sửa Máy In Tp.HCM Của Inkstar Computer

Trang web: https://inkstarcomputer.com/

Facebook : https://www.facebook.com/Nguyentancomputer/

Hotline : 0902.358.376

Sửa Macbook, Imac Tại Tp.HCM : https://inkstarcomputer.com/dich-vu-sua-macbook-imac-tai-tp-hcm/

Sửa Máy Photocopy Tại Tp.HCM : https://inkstarcomputer.com/dich-vu-sua-may-photocopy-tai-nha-tp-hcm/

Sửa Máy In Tại Tp.HCM : https://inkstarcomputer.com/dich-vu-sua-may-in-tp-hcm/

Sửa Máy Tính Tp.HCM : https://inkstarcomputer.com/sua-may-tinh-tp-hcm-2022/

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.