Sửa Máy Tính Quận Tân Phú 2022

Sửa Máy Tính Quận Tân Phú

Máy tính liên tục gặp hư hỏng là vấn đề không phải của riêng ai. Trong lúc mà máy tính đang dần trở thành công cụ thứ mà không thể vắng mặt, hiện tượng này dần trở nên phổ biến. Máy tính của bạn thường xuyên gặp phải sự cố gì? Cách khắc phục các sự cố đó ra sao? Bên cạnh 2 mục trên, chúng tôi đưa đến bạn đọc dịch vụ sửa máy tính quận Tân Phú đạt chất lượng tốt nhất hiện nay.

Sửa Máy Tính Quận Tân Phú
Sửa Máy Tính Quận Tân Phú

 

Các sự cố dịch vụ sửa máy tính quận tân phú thường gặp

Máy tính gặp hư hỏng không còn là vấn đề quá xa lạ với nhiều người. Ngay sau đây là những lỗi cơ bản mà dịch vụ sửa máy tính quận tân phú thường hay gặp phải ở khách hàng

Không khởi động được máy tính

Không khởi động được máy còn được gọi là lỗi nguồn. Đây có lẽ là sự cố mà máy tính thường xuyên gặp phải. Sự cố này xảy ra khi chúng ta khởi động máy tính nhưng không được.

Không nhận được các thiết bị, phụ kiện

Chắc rất nhiều người đã gặp phải trường hợp máy tính không nhận các thiết bị, phụ kiện cắm vào máy. Điển hình là bàn phím, chuột, tai nghe, USB, DVD,… Điều này gây cản trở vô cùng lớn trong quá trình học tập và làm việc.

Tín hiệu không ổn định

Tín hiệu máy tính không ổn định. Tiêu biểu màn hình máy tính thường xuyên bị nhòe. Máy phát ra những tín hiệu âm thanh kỳ lạ.

Lỗi chất lượng hình ảnh

Lỗi hình ảnh là một trong những sự cố không mong muốn của người dùng máy tính. Chất lượng đồ họa giảm xuống mức thấp. Ánh sáng màn hình tối dù đã chỉnh lên mức cao nhất.

Nhiệt độ máy tính tăng cao

Các máy tính đặc biệt là đời mới đều được trang bị hệ thống quạt gió đầy đủ. Điều này giúp giảm nhiệt độ máy khi sử dụng ở mức thấp nhất. Khi máy bạn quá nóng là do hệ thống quạt đang gặp vấn đề.

Quên mật khẩu đăng nhập Windows

Quên mật khẩu là một trong những sự cố đáng tiếc đối với người dùng máy tính. Đây vẫn thường được xem là sự cố có khả năng xảy ra rong quá trình sử dụng.

Sửa Máy Tính Quận Tân Phú
Sửa Máy Tính Quận Tân Phú

Dịch vụ sửa máy tính quận tân phú chia sẻ cách khắc phục

Các sự cố máy tính gặp phải không ít. Do đó cũng có rất nhiều cách khắc phục sự cố khác nhau. Ngay sau đây là những hướng giải quyết khi mà người dùng gặp vấn đề với chiếc máy tính của mình.

Máy tính không khởi động được

Máy tính không khởi động được có thể từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Đơn giản hơn cả là pin máy bạn đã cạn kiệt. Lúc này, người dùng chỉ cần cắm sạc máy sẽ hoạt động bình thường.

Đối với các trường hợp không khởi động được, sạc vẫn hoạt động bình thường thì do hỏng hệ thống. Đây là tình trạng nghiêm trọng với máy tính. Với trường hợp này tách riêng ổ cứng của máy tính. Sau đó hãy chạy lại thử với một máy khác cài đặt lại. Ở mức độ nghiêm trọng nhất phải cài lại từ đầu cho tất cả các hệ thống của máy.

Máy tính chạy bị nóng

Như đề cập ở phần trên, máy nóng thường bắt nguồn từ việc hệ thống quạt gặp vấn đề. Các trường hợp này nên được tháo ra để vệ sinh lại nếu bụi bẩn bám đầy. Giả sử cánh quạt gió bị gãy thì người dùng phải mua linh kiện về thay thế.

Máy tính, Laptop không nhận sạc

Máy không nhận sạc có thể từ ổ cắm sạc đã gặp vấn đề. Người dùng thay ngay ổ này để sạc hoạt động bình thường. Trong nhiều trường hợp khác do pin bạn đã bị chai hoặc bộ adapter bị cháy. Các trường hợp này cũng thay mới để sử dụng.

Lỗi bàn phím, chạm phím

Lỗi bàn phím thường gặp các phím nhận diện sai chữ hoặc không sử dụng được. Nếu kẹt phím thì chỉ cần tháo ra, vệ sinh lại bảng mạch rồi gắn lại là có thể sử dụng được. Nếu trường hợp phím ấn ra không đúng mục đích cần cài đặt lại phần ngôn ngữ. Giả sử mạch kết nối bị đứt nên thay mới.

Sửa Máy Tính Quận Tân Phú
Sửa Máy Tính Quận Tân Phú

Dịch vụ sửa máy tính quận Tân Phú tại Inkstar Computer

Dịch vụ sửa máy tính quận Tân Phú đang xuất hiện nhiều trên thị trường. Để chắc chắn rằng máy tính của bạn được dùng dịch vụ tốt nhất thì nên lựa chọn một cơ sở uy tín. Inkstar Computer chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu.

Lý do nên chọn dịch vụ sửa máy tính quận tân phú tại Inkstar Computer

Có không ít do để bạn có thể tin tưởng lựa chọn Inkstar Computer:

  • Dịch vụ tận nơi: Đội kỹ thuật chất lượng, tận tâm. Bên cạnh chất lượng dịch vụ hàng đầu, mức giá hợp lý.
  • Hỗ trợ: Hỗ trợ khách hàng bất kể thời điểm nào trong ngày. Kênh hỗ trợ đa dạng đem lại lợi ích cho khách hàng.
  • Uy tín số 1: Inkstar Computer có lịch sử trong nghề nhiều năm. Được nhiều khách hàng tin dùng trong suốt thời gian kể từ khi thành lập

Cảm Ơn Các Quý Khách Hàng Đã Sử Dụng Dịch Vụ Sửa Máy tính Tp.HCM Của Inkstar Computer

Trang web: https://inkstarcomputer.com/

Facebook : https://www.facebook.com/Nguyentancomputer/

Hotline : 0902.358.376

Sửa Macbook, Imac Tại Tp.HCM : https://inkstarcomputer.com/dich-vu-sua-macbook-imac-tai-tp-hcm/

Sửa Máy Photocopy Tại Tp.HCM : https://inkstarcomputer.com/dich-vu-sua-may-photocopy-tai-nha-tp-hcm/

Sửa Máy In Tại Tp.HCM : https://inkstarcomputer.com/dich-vu-sua-may-in-tp-hcm/

Sửa Máy Tính Tp.HCM : https://inkstarcomputer.com/sua-may-tinh-tp-hcm-2022/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.